28/Sep/2023

Khu du lịch & nghỉ dưỡng cao cấp tại Bến Tre

Vào ngày 22/03/2013, Công ty TNHH TM Lô Hội sẽ chính thức khai trương Khu B Forever Green Resort – Khu du lịch sinh thái & nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của Bến Tre do Công ty làm chủ đầu tư và xây dựng. Đây là dự án trọng điểm của Công ty có tổng diện tích 21 hecta với tổng số vốn đầu tư 50 triệu USD.

Dự án Forever Green Resort được khởi công xây dựng vào ngày 26/10/2009 tại ấp Phú Khương, xã Phú Túc, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre và được chia thành hai giai đoạn với thời gian dự kiến hoàn tất vào năm 2018 theo phong cách gần gũi với thiên nhiên nhưng chất lượng các dịch vụ thuộc hàng cao cấp và chất lượng đẳng cấp quốc tế. Đến thời điểm này, Forever Green Resort đã hoàn thành các hạng mục đầu tư trong giai đoạn 1 bao gồm Khu B với 60 phòng nghỉ dạng villa mini được trang bị bằng những tiện nghi sang trọng, hiện đại đạt tiêu chuẩn 4 sao, một phần khu A với các khu phức hợp dịch vụ nhà hàng, bến thuyền, các khu vườn sinh thái và khu dịch vụ giải trí bao gồm spa, karaoke, bar, trung tâm thể dục và phục hồi sức khỏe. Forever Green Resort sẽ chính thức được khai trương vào lúc 17h30 ngày 22/03/2013 và sẵn sang chào đón những vị khách đầu tiên đến tham quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm các hoạt động giải trí, thư giãn và tìm hiểu những nét văn hóa, lịch sử và cuộc sống của người dân Bến Tre.

Chương trình khai trương với nhiều tiết mục hấp dẫn, đặc sắc cùng buổi tiệc ấm cúng, sang trọng hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thật sự khác biệt dành cho các vị khách quý, các cơ quan thông tấn báo chí trung ương, địa phương cùng đông đảo khách mời là các đối tác trong và ngoài nước và các Nhà phân phối thân thiết của Công ty.Comments are closed.